Báo giá vật tư và chi phí lắp điều hòa nối ống gió cho biệt thự

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhất khi mua sắm, lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió 1 chiều, 2 chiều và luôn đảm bảo chất lượng tốt? Dưới đây là bảng báo giá chi phí điều hòa nối ống gió và vật tư cho biệt thự. Nhằm giúp các gia chủ có thể nắm bắt được giá thành từ vật tư cho đến chi phí lắp đặt rõ ràng nhất. Cùng 369 Hoàng Gia đi vào nội dung chi tiết nhé!

I. Điều hòa âm trần nối ống gió là gì?

Điều hòa âm trần nối ống thông gió hay còn được gọi là hệ thống điều hòa trung tâm cho biệt thự. Được lắp trong trần, Kích thước, vị trị cửa gió bố trí linh hoạt tùy theo thiết kế. Là điều hòa làm mát không khí theo cơ chế hơi lạnh truyền qua các ống gió lắp đặt trên trần hoặc giấu trần.

bao-gia-chi-phi-dieu-hoa-noi-ong-gio.jpg

II. Lợi ích mà điều hòa nối ống gió cho biệt thự

Điều hòa âm trần nối ông gió là loại điều hòa không khí. Hoạt động theo cơ chế phân phối khí lạnh qua các ống gió và thoát ra ở các miệng cửa gió được thiết kế đặc biệt nhỏ gọn và tinh tế. Lắp đặt theo hệ giấu trần giúp thiết bị không bị lộ ra bên ngoài mang lại tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa việc lựa chọn điều hòa nối ống gió giúp các thiết bị được bảo vệ khỏi các tác động của yếu tố môi trường đảm bảo độ bền máy cao hơn.

Ngoài các vẻ đẹp về thẩm mỹ trên thì phải kể đến các ưu điểm nổi bật khác. Có thể khiến khác hàng ưu tiên lựa chọn hệ thống điều hòa này.

 • Vận hành êm ái không tiếng ồn khi sử dụng.
 • Khả năng làm mát: luồng khí mát phát ra mạnh và đều hơn so với dòng điều hòa thông thường. Lượng khí mát tươi mới và sảng khoái nhỉnh hơn so với những dòng điều hòa còn lại trong hệ thống điều hòa thương mại.
 • Phạm vi làm mát rộng: nhờ hệ thống ống nối gió, phạm vi làm mát sẽ được lan rộng ra toàn bộ không gian. Đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho dù bạn đang đứng ở bất kỳ vị trí nào trong phòng.
 • Độ bền cao: hệ thống điều hòa nối ống gió với khả năng hoạt động ổn định, ít bị hư hỏng.
 • Tính linh hoạt trong thiết kế: dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí trong nhà mà vẫn đảm bảo được về sự hài hòa trong kiến trúc nội thất. Tuân theo quy chuẩn kỹ thuật lắp đặt và vận hành.

III. Đặc điểm khi lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió cho biệt thự

3.1 Đặc điểm điều hòa âm trần nối ống gió biệt thự

Hệ thống điều hòa trung tâm cho biệt thự – dòng nối ống gió. Tương tự như các loại máy treo tường, điều hòa cây hoặc máy cục bộ dàn lạnh âm trần cassette… đều cung cấp hơi lạnh cho không gian bạn yêu cầu.

– Thiết kế thi công, lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió phải kết hợp chặt chẽ với hệ thống thiết kế nội thất, trần đèn và thạch cao. Hệ thống điện của không gian cần lắp đặt, nó tạo nên sự thống nhất hợp lý giữa các bên. Để thuận tiện cho tổ chức thi công lắp đặt, cùng với quá trình sửa và vệ sinh bảo trì sau này.

dieu-hoa-am-tran-noi-ong-gio-1.jpg

3.2 Dựa vào thiết kế để lắp đặt âm trần nối ống gió

Vì là điều hòa âm trần nối ống gió giấu trên trần. Cho nên công tác tổ chức thiết kế, thi công lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió thường phức tạp, mất nhiều thời gian để thi công. Và tốn kém nhiều chi phí phụ kiện ống gió hơn so với các dòng máy khác cụ thể qua hai công việc như sau:

Thiết kế lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió trên bản vẽ

– Khi lắp máy âm trần nối ống gió, cần phải có bản vẽ thi công để thực hiện lắp đặt. Do đó, nếu không có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế bản vẽ thì rất khó để thi công lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió hoàn chỉnh, chi tiết và tiết kiệm chi phí, thời gian.

Lắp đặt phụ kiện ống gió cho hệ thống cửa gió và dàn lạnh

– Trước khi thực hiện thi công lắp đặt điều hòa ống gió, cần phải có các phụ kiện ống gió để có thể thi công. Công ty luôn thực hiện thi công, lắp đặt hệ thống nối ống gió cho khách hàng. Cung cấp đầy đủ các vật tư phụ kiện ống gió.

– Các hộp côn để kết nối với dàn lạnh. Các cửa gió hay miệng gió để treo trên mặt bằng trần chúng ta vẫn hay nhìn thấy. Các phụ kiện hộp gió để treo và giữ miệng gió, kết nối với ống gió. Ống gió cứng, ống gió mềm để cho gió lạnh lưu thông. Các phụ kết nối ống gió như côn, cút, van khóa, chân rẽ, ty treo, giá đỡ.

IV. Báo giá vật tư chi phí điều hòa nối ống gió cho biệt thự

4.1 Báo giá chi phí điều hòa nối ống gió – vật tư

Bạn cần một khoản tiền để mua các vật tư cần thiết cho việc lắp đặt như: ống đồng, ống nước, dây điện cấp nguồn, giá đỡ dàn nóng, aptomat, đinh, ốc vít, dây thoát nước,..

4.2 Báo giá lắp đặt biệt thự có diện tích sàn khoảng 115-135m2

 • Sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm VRV âm trần nối ống gió hồi trần. Khoảng 26-30 triệu/1Hp, từ 310 triệu tới  410 triệu.
 • Sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm VRV âm trần nối ống gió hồi phòng. Khoảng 28-32 triệu/1Hp, từ 340 triệu tới 460 triệu.
 • Chi phí lắp đặt hệ thống cấp gió tươi từ 28 triệu tới 35 triệu.

4.3 Báo giá lắp đặt biệt thự lâu đài có diện tích sàn khoảng 200m2

 • Sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm VRV âm trần nối ống gió hồi trần. Khoảng 24-26 triệu/1Hp, từ 620 triệu tới 700 triệu.
 • Sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm VRV âm trần nối ống gió hồi phòng. Khoảng 26-28 triệu/1Hp, từ 680 triệu tới 760 triệu.
 • Chi phí lắp đặt hệ thống cấp gió tươi từ 35 triệu tới 45 triệu.

chi-phi-lap-dat-dieu-hoa-trung-tam-gia-dinh.jpg

4.4 Báo giá lắp đặt lâu đài có diện tích sàn khoảng 300 m2 có không gian thông tầng

 • Sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm VRV âm trần nối ống gió hồi trần. Khoảng 24-26 triệu/1Hp, từ 850 triệu – 1 tỷ.
 • Sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm VRV âm trần nối ống gió hồi phòng. Khoảng 26-28 triệu/1Hp, từ 920 triệu – 1 tỷ 80 triệu.
 • Chi phí lắp đặt hệ thống cấp gió tươi khoảng 45-55 triệu.

Quý khách nên lựa chọn một đơn vị có chuyên môn có kinh nghiệm về lắp đặt điều hòa trung tâm. Để được tính toán một cách chi tiết nhất. Và 369 HOÀNG GIA chính là một trong những đơn vị như vậy!

Để lắp điều hòa ống gió cho biệt thự, lắp điều hòa multi Daikin. Hay lắp điều hòa trung tâm vrv Daikin cho biệt và rất cần được các chuyên gia tư vấn tốt nhất. Để được báo giá điều hòa trung tâm chi tiết nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với 369 HOÀNG GIA theo Hotline dưới đây để được hỗ trợ hiệu quả nhất:

Trụ sở Hà Nội:

Đc: Số 33, ngõ 85 Đức Diễn, Phúc Diễn, B. Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 0981 953 356 – 0983 019 761

Email: 369hoanggia@gmail.com - Website: 369hoanggia.com

Văn phòng Hồ Chí Minh:

1. Hội sở Duhal: A5 khu biệt thự Sông Ông Lớn, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh - Liên hệ: 0934 689 636

2. Showroom Paragon: 241 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0981.953 356