Báo giá lắp đặt điều hòa trung tâm VRF Toshiba cho biệt thự

Từ thời xa xưa người cổ đại cũng đã biết chế tạo ra mô hình làm mát cho mình giảm bớt đi cái nóng từ nơi họ sinh sống. Là bước tiền đề để Toshiba hình thành và phát triển hơn 40 năm qua đã không ngừng nghiên cứu, thiết kế và đổi mới các dòng điều hòa máy lạnh. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến dòng điều hòa trung tâm VRF Toshiba.

I. Hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba VRF là gì?

Hệ thống máy lạnh điều hòa trung tâm VRF Toshiba ngày càng được sử dụng rộng rãi. Và là một thay thế cho các thiết bị dùng nước làm mát truyền thống dựa trên hệ thống sưởi ấm và làm mát. Đi đầu với dòng sản phẩm VRF với các giải pháp tiên tiến và thông minh nhất khi thương mại hóa điều hòa không khí.

Công nghệ này có nhiều thuận lợi từ thiết kế hệ thống để cài đặt và giai đoạn hoạt động. Toshiba có hai phạm vi hệ thống VRF, bơm nhiệt SMMS cung cấp làm mát, sưởi ấm và các đơn vị cung cấp SHRM nhiệt và làm mát đồng thời – cả hai, độc đáo năng lượng hiệu quả và linh hoạt.

Đều hòa trung tâm Vrf Toshiba
Đều hòa trung tâm Vrf Toshiba

II. Ưu điểm của điều hòa tổng Toshiba VRF cho biệt thự

Hiểu được nhu cầu thực sự của người tiêu dùng. Toshiba mang đến thế hệ điều hòa trung tâm VRF mới S-MMS7 với nhiều cải tiến về hiệu năng, đa dạng module. Tất cả mang đến những cảm nhận tối ưu nhất cho khả năng làm lạnh môi trường.

2.1 Kích thước nhỏ gọn hơn, nhẹ hơn

Cải tiến mới trong thiết kế giúp dàn nóng điều hòa trung tâm Toshiba VRF có kích thước nhỏ gọn hơn so với thế hệ trước. Giúp việc lựa chọn, lắp đặt trở nên gọn gàng, tiết kiệm không gian hơn. Theo tính toán của các chuyên gia, các tổ hợp dàn nóng tiết kiệm tối thiểu tới 18% diện tích lắp đặt so với thế hệ cũ. Thậm chí với các dàn nóng đơn thì còn tiết kiệm hơn. Tiêu biểu dàn nóng AP5427T tiết kiệm tới 24% diện tích. Không còn phải phân vân quá nhiều khi lựa chọn vị trí lắp đặt nữa, giờ đây Toshiba chính là lựa chọn số 1 cho công trình.

2.2 Hiệu suất năng lượng cao hơn tới 26%

Nhờ những cải tiến mới về dàn trao đổi nhiệt, quạt. Mà hiệu suất năng lượng của dàn nóng Toshiba tăng lên một cách vượt trội. Hiệu năng khi chạy tối đa 100% công suất của thế hệ mới tăng tới 16% so với thế hệ cũ. Thậm chí khi chạy ở mức 50% thì hiệu suất còn tăng lên tới 26%. Giúp tối ưu hóa điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

2.3 Dải nhiệt hoạt động rộng hơn

Đây là điều mà rất nhiều người tiêu dùng, chủ đầu tư dự án quan tâm khi mà thời tiết ngày càng trở nên khắc nghiệt. Nhất là vào mùa hè miền bắc nhiệt độ môi trường có thể lên tới 45, 46 độ đối với những tòa nhà cao tầng. Vì thế, Toshiba VRF đã cải tiến để dải nhiệt hoạt động của dàn nóng được rộng hơn. Khi từ -5 độ tới 52 độ C, đáp ứng yêu cầu sử dụng.

2.4 Giảm lượng môi chất lạnh sử dụng

Nhờ vào thiết kế làm mát mới, lượng môi chất làm lạnh sử dụng giảm tới 20%. Điều này giúp bảo vệ môi trường sống, giảm hiệu ứng nhà kính. Không chỉ thế, giảm lượng sử dụng môi chất cũng giúp chủ đầu tư không phải nạp bổ sung quá nhiều môi chất lạnh. Giúp tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư.

2.5 Điều hòa trung tâm Toshiba tiết kiệm trên 40% đến 70% điện năng

Điều hòa trung tâm Toshiba sử dụng công nghệ Inverter là công nghệ hàng đầu làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều khiển tần số. Công nghệ này có thể thay đổi công suất sưởi, làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Trong khi đó máy điều hòa không khí có công suất sưởi hay làm lạnh cố định. Và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén.

III. Báo giá lắp đặt điều hòa trung tâm VRF Toshiba cho biệt thự

Trước khi đi vào báo giá lắp đặt điều hòa trung tâm VRF Toshiba chúng ta cùng tham khảo qua về giá theo từng bộ phận chi tiết:

  • Giá giàn nóng điều hòa trung tâm: Dàn nóng điều hòa trung tâm có công xuất từ 8Hp – 60Hp cho một cụm giàn nóng. Giá dàn nóng thấp nhất là 90 triệu đồng (8Hp) và cao nhất là 550 triệu (60HP).
  • Giá giàn lạnh điều hòa trung tâm: Giá thành giàn lạnh điều hòa trung tâm rất đa dạng. Vì có đến hàng trăm loại và công xuất khác nhau. Ví dụ: 1Hp khoảng 12 đến 13 triệu đồng, 5 Hp khoảng 25 triệu đồng.
  • Giá phụ kiện điều hòa trung tâm: Thông thường chúng ta sẽ tính giá phụ kiện bằng 10% trên tổng giá của dần nóng và lạnh.
  • Giá hệ thống thông gió: Hệ thống thông gió hay cấp gió tươi tránh bị ngợp do thiếu khí. Giá sẽ phụ thuộc vào loại công trình thông thường khoảng trên 100 triệu đồng.

bao-gia-lap-dat-dieu-hoa-vrf-biet-thu.jpg

Vậy giá lắp đặt điều hòa trung tâm VRF là bao nhiêu?

Cùng tính giá thành thấp nhất của điều hòa trung tâm VRF nhé!

  • Dàn nóng: 10 HP = 90 triệu đồng
  • Dàn lạnh: 6 cái 2Hp khoảng 15 x 6 = 90 triệu đồng
  • Phụ kiện: 10 x (90+90) = 18 triệu đồng

Suy ra chi phí lắp đặt hoàn chỉnh 50% x 198 = 99 triệu đồng. Tổng giá thiết bị và và chi phí lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm tối thiểu sẽ là 198 + 99 = 297 triệu đồng. Vậy nên hầu như điều hòa trung tâm VRF thường ưu tiên sử dụng cho các trung tâm thương mại, biệt thự, khách sạn,… Nơi có diện tích lên đến > 300m2 để tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết về các vật tư khi lắp đặt điều hòa VRF tại link https://369hoanggia.com/bao-gia-lap-dat-dieu-hoa-trung-tam/

IV. Địa chỉ mua điều hòa trung tâm VRF Toshiba chính hãng

Trên đây là mức giá tham khảo cho quý khách hàng. Khi có như cầu lắp đặt hay mua điều hòa trung tâm VRF Toshiba với mức giá cụ thể và rẻ nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với 369 Hoàng Gia để nhận báo giá điều hòa trung tâm.

Để lắp hệ thống điều hòa trung tâm cho biệt thự. Cụ thể là lắp điều hòa trung tâm vrf Toshiba cho biệt và rất cần được các chuyên gia tư vấn tốt nhất.

Trụ sở Hà Nội:

Đc: Số 33, ngõ 85 Đức Diễn, Phúc Diễn, B. Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 0981 953 356 – 0983 019 761

Email: 369hoanggia@gmail.com - Website: 369hoanggia.com

Văn phòng Hồ Chí Minh:

1. Hội sở Duhal: A5 khu biệt thự Sông Ông Lớn, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh - Liên hệ: 0934 689 636

2. Showroom Paragon: 241 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0981.953 356