Chính sách giải quyết khiếu nại

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ 369 Hoàng Gia luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến sản phẩm và dịch vụ cung cấp tại www.369hoanggia.com . Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, 369HG đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ chúng tôi đã cung cấp

Quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của 369 Hoàng Gia cung cấp thực hiện qua các kênh:

+ Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: 369hoanggia@gmail.com; hoặc

+ Gọi điện đến hotline 0983 019 761; hoặc

+ Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ 369 Hoàng Gia

Địa chỉ: Số 33, ngõ 85 đường Đức Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu (không tính ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước). Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, 369 Hoàng Gia sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: Chúng tôi có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý phù hợp nhất.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của 369 Hoàng Gia cung cấp đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0981.953 356