Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển hàng hóa dịch vụ của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ 369 Hoàng Gia áp dụng như sau:

1.Thời gian vận chuyển và cước phí

+ Đối với hàng hóa sẵn có:

  • Nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội: trong vòng 24 giờ kể từ lúc khách hàng chốt đơn hàng với công ty (bao gồm thủ tục đặt hàng trực tuyến, gọi điện thoại đặt hàng, chuyển khoản đặt cọc hoặc nhận hàng mới thanh toán tiền).
  • Ngoại thành Hà Nội và Hồ Chí Minh: trong vòng 48 giờ kể từ lúc khách hàng chốt đơn hàng với công ty (bao gồm thủ tục đặt hàng trực tuyến, gọi điện thoại đặt hàng, chuyển khoản đặt cọc hoặc nhận hàng mới thanh toán tiền). Không bao gồm thời gian nghỉ lễ, tết theo quy định của Nhà nước (công ty sẽ thông báo tới khách hàng nếu đúng vào ngày lễ tết sẽ có thỏa thuận giao hàng phù hợp).
  • Các tỉnh khác: Thời gian giao hàng trong vòng 07 ngày hàng hóa sẽ được chuyển đến đơn vị vận chuyển và được giao tận tay tới khách hàng khi khách hàng thực hiện các thủ tục mua hàng, đặt cọc, chuyển khoản tiền tạm ứng…

+ Đối với hàng hóa phải chờ sản xuất:

Thời gian giao hàng áp dụng như hàng hóa sẵn có cộng với thời gian sản xuất sản phẩm.

Thời gian sản xuất sản phẩm sẽ tùy thuộc vào số lượng hàng hóa, chủng loại hàng hóa và thời gian yêu cầu đặt hàng của quý khách. Việc đặt hàng này sẽ được thỏa thuận qua hợp đồng hoặc văn bản giữa công ty với khách hàng khi hai bên tiến hành chốt đơn hàng.

2. Đối với dịch vụ lắp đặt

Khi khách hàng có yêu cầu lắp đặt đối với các sản phẩm thì chính sách giao nhận và lắp đặt sẽ như sau:

+ Đối với thiết bị chiếu sáng, đèn led: Đơn giá trên web chưa bao gồm chi phí lắp đặt. Khi khách hàng có yêu cầu về dịch vụ lắp đặt, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và báo giá thêm phần dịch vụ lắp đặt (nhân công lắp đặt, vật tư lắp đặt đi kèm, thời gian lắp đặt cụ thể, tiến độ thực hiện) trong báo giá và đệ trình lên khách hàng. Khi khách hàng đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng hoặc có thỏa thuận chốt đơn hàng bằng điện thoại, email,… Lúc này công ty chúng tôi sẽ tiến hàng cử kỹ thuật tới giao hàng và lắp đặt sản phẩm cho khách. Thời gian bắt đầu lắp đặt hai bên sẽ thương thảo và chốt trước khi thực hiện.

+ Đối với điều hòa không khí, kho lạnh: Đối với hai dòng sản phẩm này thời gian lắp đặt ngắn hay dài sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng hóa, vị trí lắp đặt, địa hình lắp đặt tại địa chỉ của khách hàng. Đối với dịch vụ này chúng tôi có các lưu ý:

  • Cần khảo sát thực tế hiện trạng mặt bằng, đưa ra bản vẽ thiết kế (nếu cần): bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ khách hàng để thống nhất về phương thức lựa chọn thiết bị, vật tư thiết bị, việc khảo sát và đưa ra bản vẽ chốt có xác nhận của khách hàng. Sau đó bộ phận kinh doanh sẽ bóc tách khối lượng vật tư, thiết bị, nhân công đi kèm và gửi báo giá tới khách hàng. Hai bên sẽ thương thảo và tiến tới các bước tiếp theo như chốt báo giá, chốt hình thức thanh toán, chốt hợp đồng rồi mới tiến tới việc lắp đặt.
  • Đối với những việc lắp đặt đơn giản, số lượng ít, khách hàng có bản vẽ thiết kế sẵn: bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và đánh giá lại bản thiết kế, đưa ra các ý kiến và thống nhất lại với khách hàng. Sau đó chuyển bộ phận kinh doanh lên báo giá gửi khách hàng thực hiện các bước tiếp theo của đơn hàng: chốt đơn hoặc hủy đơn,…

3. Chính sách kiểm hàng hóa trước khi nhận hàng

+ Khách hàng được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng, đúng hàng hóa, chủng loại như hai bên đã thống nhất thì mới thanh toán. Nếu không đúng như yêu cầu hai bên đã thỏa thuận thì được quyền trả lại hàng (hoặc nhận lại tiền đã cọc trước đó), đổi hàng khác đúng với yêu cầu mà không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào như vận chuyển hoặc chi phí đổi hàng đúng như thỏa thuận.

+ Đối với hàng hóa cần phải lắp đặt, chạy thử: Khách hàng vẫn kiểm tra sơ bộ đúng như thỏa thuận ban đầu cùng với bên giao hàng thì mới tiến hành cho lắp đặt thiết bị, nếu không đúng thì yêu cầu không cho lắp đặt và đổi hàng hóa khác theo đúng yêu cầu ban đầu mà không mất chi phí phát sinh nào liên quan đến việc đổi lại hàng do nhầm lẫn của bên giao hàng (nhà cung cấp).

4. Các vấn đề thắc mắc, câu hỏi khác

Khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 0983 019 761 hoặc gửi mail tới địa chỉ: 369hoanggia@gmail.com để đặt các câu hỏi cần giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0981.953 356